Tỳ khiêu: Thích Thanh Tuấn gửi Nam Nữ Cư sĩ Phật tử tổ Tuệ Bi - Chùa Quán Sứ cùng tất cả các Phật tử Việt Nam

1/26/2014 1:48:00 AM 169

Hà Nội, ngày 01 tháng Giêng năm Giáp Ngọ

             
Nam mô Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Kính gửi:  Nam Nữ Cư sĩ Phật tử tổ Tuệ Bi - Chùa Quán Sứ cùng tất cả các Phật tử Việt Nam .

Nhân dịp đón xuân mới Giáp Ngọ, dương lịch 2014, Tôi có lời thăm hỏi và chức mừng năm mới vạn sự cát tường an lạc đến Nam Nữ cư sĩ Phật tử tổ Tuệ Bi - Chùa Quán sứ cũng như tất cả cư sĩ Phật tử cả nước.

Năm 2013 qua đi, đọng lại nhiều âm hưởng trong tâm tưởng của mỗi cư sĩ Phật tử về sự phát triển của đạo Phật cũng như của đất nước. Đặc biệt Giáo hội Phật giáo Việt Nam tiếp tục được kiện toàn với sự ra đời của rất nhiều Ban ngành Trung ương giáo hội như: Ban thông tin truyền thông, ban pháp chế và ban kiểm soát..... bước sang Năm Giáp Ngọ Nhân Dân và Nam Nữ Cư Sĩ Phật Tử Chúng Ta chuẩn bị đón chào tuần lễ Phật đản, Giáo Hội Phật giáo Việt Nam đăng cai Tuần Lễ Phật Đản Quốc Tế đây là niềm vinh dự lớn lao của Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Nhân Dân Phật tử Việt Nam nói riêng và Đồng Bào Phật Tử Trên Toàn Cầu Nói Chung.... Tại chùa Quán Sứ, nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Đặc biệt thành công của các hoạt động này có sự đóng góp ủng hộ của rất nhiều cư sĩ Phật tử . Tôi cũng hoan hỷ biết rằng tổ Tuệ Bi đã triển khai rất nhiều chương trình hoạt động Phật sự ích đạo lợi đời trong thời gian qua. Bản thân tôi là người được mời chứng minh cho rất nhiều hoạt động Phật sự của tổ như chương trình Ấn tống kinh sách và Bảo trợ học đường  cho các tăng ni sinh Học viện Phật giáo Việt nam tại Hà Nội, tặng quà cho các cháu học sinh giỏi là con em trong tổ. Bên cạnh đó nhiều hoạt động từ thiện xã hội giúp đỡ đồng bào khó khăn cũng được triển khai có hiệu quả thiết thực; công tác hoằng dương Phật pháp, hướng dẫn Phật tử và xuất bản văn hoá phẩm Phật giáo được chú trọng một cách căn bản, đã tạo duyên lành để tổ Tuệ Bi được dâng kinh đến rất nhiều chùa trong thời gian qua và đặc biệt chương trình “Hương Đại Bi” để gây quỹ Từ thiện Tuệ Bi thật đáng trân trọng.  Thông qua các hoạt động cụ thể này tôi thấy sự lớn mạnh của tổ Tuệ Bi cả về chiều rộng và chiều sâu và mong rằng trong năm tới tổ Tuệ Bi sẽ không ngừng phát huy kết quả thành tựu Phật sự đã đạt được triển khai thành tựu các chương trình hoạt động Phật sự khác.

Tôi có lời tán thán công đức đến  Nam nữ Cư sỹ Phật tử tổ Tuệ Bi và cư sĩ Phật tử cả nước về những thành tựu Phật sự đã đạt được trong năm qua.

Trước thềm năm mới,Tôi kính chúc Nam Nữ cư sĩ Phật tử tổ Tuệ Bi cùng Toàn thể nam nữ Cư sĩ Phật Tử Trong và Ngoài Nước phúc trí vẹn toàn, Vạn Sự Thắng Ý - Tựu thành mọi ước vọng tốt đẹp nhất trong đời sống.

Kính chúc quý vị một mùa xuân Di Lặc tràn đầy hoan hỷ .

Nam mô Hoan hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!

Tỳ khiêu: Thích Thanh Tuấn.

Ủy Viên Hội Đồng Trị Sự Trưng Ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam

Phó Trưởng Ban Kiểm Soát Trung Ương GHPGVN

Giảng Sư Học viện Phật giáo Việt Nam

Bình luận của bạn Xem lời bình ↓
Họ và tên:   E-mail:
Nhập mã xác nhận:

Chứng minh và chỉ đạo: Đại Đức Thích Thanh Tuấn, Ủy viên hội đồng trị sự TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Cư sĩ: Trần Thị Thanh Hà, Pháp danh: Bảo Ngọc, Tổ trưởng Tuệ Bi - Chùa Quán Sứ,  Email: thanhha@tuebichuaquansu.com

Điện thoại: 0914. 923. 656 - 0919.881.641

Quản trị website: Anh Thao - Điện thoại: 0918.242.186

Mọi ý kiến đóng góp gửi bài viết, vui lòng liên hệ Email: info@chuaquansu.net

© 2014 chuaquansu.net. All Rights Reserved.

Bản đồ chỉ đường  | Google+